Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Tháng 06 : 232
Năm 2021 : 3.778
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ ĐÓN HỌC SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2019-2020

Chào đón học sinh lớp 6" của trường THCS Lĩnh Nam diễn ra thật trang trọng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi phụ huynh và học sinh.

UBND QUẬN HOÀNG MAI

TRƯỜNG THCS LĨNH NAM

 

 

BÀI VIẾT GỬI TRANG WEB THÁNG 7

LỄ ĐÓN HỌC SINH LỚP 6

NĂM HỌC 2019-2020

Thế là một mùa thu lại về và mùa tựu trường đang đến rất gần, một năm học mới lại bắt đầu. Hôm nay( 25/7/2019) trường THCS Lĩnh Nam vui mừng tổ chức chương trình “Chào đón các con học sinh khối 6" đến với đại gia đình THCS Lĩnh Nam.

Đến dự và tham gia chương trình có sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường cùng các quý phụ huynh .

      Về phía Ban giám hiệu nhà trường :

      Cô giáo: Trần Lệ Khanh - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường.

      Cô giáo : Đỗ Thị Thu - Phó hiệu trưởng nhà trường.

      Về phía ban đại diện phụ huynh:

      Ông : Nguyễn Văn Cường trưởng ban đại diện CMHS cùng 9 ông bà đại diện CMHS của 9 lớp tiểu học Lĩnh Nam và Thúy Lĩnh và 442 học sinh lớp 6.

Mở đầu chương trình, nhà trường đã tổ chức các tiết mục văn nghệ đặc sắc như một lời chào thân thương gửi tới các em học sinh khối 6 về với đại gia đình THCS Lĩnh Nam.

      Tiếp nối chương trình cô giáo Trần Lệ Khanh  – hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chào đón các con học sinh khối 6 năm học 2010 - 2020. Bài phát biểu của cô giáo vô cùng xúc động như lời động viên khích lệ gửi tới học sinh đầu cấp từ đó giúp các em phấn đấu vươn lên để phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường .

       Buổi lễ chào đón học sinh lớp 6 thật ý nghĩa bởi có sự giao lưu, gặp gỡ giữa học sinh lớp 6 với các cựu học sinh của nhà trường đã đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Có thể nói buổi giao lưu thật hay và ý nghĩa. Thông qua hoạt động này, các em đã hiểu thêm về mái trường Lĩnh Nam. Các em đã được hiểu hơn về các phương pháp học tập để có thể đạt được những thành tích cao, giúp các em sớm hòa nhập với môi trường học tập mới.

Và trong buổi lễ nhà trường đã tổ chức vinh danh 19 học sinh lớp 9 đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018- 2019. Các em là những bông hoa tươi thắm tỏa hương trong đại gia đình trường THCS Lĩnh Nam. Giờ đây các em đã bước sang môi trường học tập mới. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa. Nhà trường luôn quan tâm, tuyên dương những học sinh đạt thành tích xuất sắc. Đó là nguồn động viên khích lệ học sinh trong toàn trường,  là động lực để các em phấn đấu. Các anh chị chính là những tấm gương sáng để cho các em học sinh lớp 6 học tập và noi theo.

        Tiếp nối chương trình ông Nguyễn Văn Cường đại diện hội CMHS trong toàn trường đã có đôi lời phát biểu chia sẻ động viên tinh thần phấn đấu học tập và rèn luyện của học sinh.

       Chương trình : " Chào đón học sinh lớp 6" của trường THCS Lĩnh Nam diễn ra thật trang trọng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi phụ huynh và học sinh.

 

 

 Xác nhận của BGH                                                     Người viết

HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

Bùi Thanh Huyền

Trần Lệ Khanh

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới