Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 08 : 357
Năm 2020 : 5.218
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Lĩnh Nam tổ chức chương trình " Xuân Yêu Thương"

Năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về trường trung học cơ sở Lĩnh Nam lại tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích giúp học sinh hiểu sâu sắc hơn giá trị sống. Nằm trong chuỗi các hoạt động đó những ngày giáp tết nguyên đán Canh tý nhà trường đã tổ chức một chương trình thật ý nghĩa : " Xuân yêu thương"

UBND QUẬN HOÀNG MAI

TRƯỜNG THCS LĨNH NAM

 
 

 

BÀI VIẾT GỬI TRANG WEB THÁNG 1

TRƯỜNG THCS LĨNH NAM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

XUÂN YÊU THƯƠNG

Xuân đến những cành đào, cành mai đua nhau khoe sắc đó cũng là lúc một năm mới, một mùa xuân mới đã về. Và năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về trường trung học cơ sở Lĩnh Nam lại tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích giúp học sinh hiểu sâu sắc hơn giá trị sống. Nằm trong chuỗi các hoạt động đó những ngày giáp tết nguyên đán Canh tý nhà trường đã tổ chức một chương trình thật ý nghĩa : " Xuân yêu thương"

 

Mùa xuân, mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc trời xanh…Mùa xuân đem đến cho đời một sức sống mới , những niềm vui đoàn tụ, khởi đầu những khát khao hi vọng. Mùa xuân khiến vạn vật sinh sôi , cây lá đâm chồi nẩy lộc , ngàn hoa đua sắc và con người dâng tràn nhựa sống. Để tạo nên không khí mùa xuân ý nghĩa, đội văn nghệ trường trung học cơ sở Lĩnh Nam đã cất vang lời ca tiếng hát mở đầu cho chương trình :" Xuân yêu thương"

 

Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách,trường Trung học cơ sở Lĩnh Nam với mong muốn được mang chút ấm áp của mùa xuân đến với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp tết đến xuân về của nhà trường, nhằm giúp đỡ hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết cổ truyền của dân tộc trong không khí đầm ấm vui tươi. Qua đó góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

Cuối chương trình là các hoạt động trò chơi vô cùng sôi nổi, vui tươi được các em học sinh nhiệt tình tham gia . Các hoạt động đã tạo ra một không khí mùa xuân thật rộn ràng trên mái trường Trung học cơ sở Lĩnh Nam. Chương trình:" Xuân yêu thương" thật ý nghĩa đã để lại trong tâm trí thầy và trò nhà trường nhiều ấn tượng tốt đẹp!

XÁC NHẬN CỦA BGH

HIỆU TRƯỜNG

Trần Thị Khanh

 

 

                      Trần Lệ Khanh

 

NGƯỜI VIẾT

Bùi Thanh Huyền

 

 

                     Bùi Thanh Huyền


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới