Năm 2021 : 3.777

Trường THCS Lĩnh Nam kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)

Hòa chung không khí náo nức chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong không khí tưng bừng, phấn khởi, tràn đầy niềm vui của tuổi trẻ cả nước, hôm nay thứ 6 ngày(26/3/2021)  trường THCS Lĩnh Nam đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới- Ngày hội tiến bước lên Đoàn năm 2021.

Đến dự với buổi lễ ngày hôm nay, Chi đoàn trường THCS Lĩnh Nam trân trọng đón tiếp: Về phía đại biểu phường: Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng- Bí thư chi bộ phường Lĩnh Nam. Về phía nhà trường: Đ/c Trần Lệ Khanh - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường. Đ/c Đỗ Thị Thu - Phó hiệu trưởng nhà trường. Cô Bùi Thị Trường Xuân- Bí thư đoàn trường. Cùng các thầy giáo, cô giáo và sự có mặt của toàn thể học sinh khối 9 .

Mở đầu buổi lễ , nhà trường đã nghiêm túc thực hiện lễ chào cờ, lắng nghe cô Tổng phụ trách tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, thông qua chương trình buổi lễ và đọc diễn văn chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh( 26/3/1931- 26/3/2021)

Tiếp theo chương trình cô giáo Bùi Thị Trường Xuân- Bí thư Đoàn trường đã báo cáo quá trình phấn đấu của các đội viên sắp trở thành Đoàn viên.

Tiếp theo chương trình, 62 đội viên ưu tú đã lắng nghe cô giáo Tổng phụ trách đọc nghị quyết trưởng thành Đội, thực hiện tháo khăn và cô Bùi Thị Trường Xuân - Bí thư Đoàn đọc chuẩn y kết nạp. Cô giáo hiệu trưởng, hiệu phó và các thầy cô trong ban chấp hành Đoàn trường đã lên trao huy hiệu cho các đoàn viên mới.

BGH nhà trường tặng hoa chúc mừng các đ/c trong BCH Đoàn trường

Đại diện đoàn viên mới bạn Nguyễn Trần Lan Anh- học sinh lớp 9A1 đã lên đọc lời hứa và phát biểu cảm tưởng. 62 đoàn viên mới đã hô vang lời hứa với một tinh thần đầy nhiệt huyết. Để động viên những đoàn viên mới vững bước trên con đường Đoàn thanh niên đầy vinh dự nhưng cũng nhiều thử thách đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- Bí thư Đoàn phường đã lên chia sẻ và đưa ý kiến chỉ đạo.

Kết thúc chương trình, đội văn nghệ của nhà trường đã mang tới một không khí vô cùng động với bài hát Nối vòng tay lớn. Buổi lễ đã diễn ra trong một không khí thật trang trọng và nhiều ý nghĩa.

Tác giả: Bùi Thanh Huyền