Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 09 : 916
Năm 2021 : 6.917
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Lĩnh Nam cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Liên đoàn lao động quận Hoàng Mai và Hội phụ nữ phường Lĩnh Nam, ngày 10/5/2020 Ban giám hiệu cùng công đoàn Trường trung học cơ sở Lĩnh Nam đã kêu gọi cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường tham gia quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

        Hưởng ứng lời kêu gọi của Liên đoàn lao động quận Hoàng Mai và Hội phụ nữ phường Lĩnh Nam, ngày 10/5/2020 Ban giám hiệu cùng công đoàn Trường trung học cơ sở Lĩnh Nam đã kêu gọi cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường tham gia quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Với tình hình diễn biến dịch bệnh đang ngày càng phức tạp, số lượng người bị cách ly tập trung, cách ly tại nhà và cần theo dõi từ vùng dịch trở về cùng những người liên quan sẽ còn gia tăng.

Để có thêm động lực và nguồn lực giúp đội ngũ cán bộ đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch, Liên đoàn lao động quận Hoàng Mai và Hội phụ nữ phường Lĩnh Nam đã  kêu gọi các cơ quan, đơn vị và người dân hãy nêu cao tinh thần đoàn kết, "tương thân tương ái", "thương người như thể thương thân", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc tùy theo khả năng của mình hãy đóng góp  ủng hộ nhằm sớm đẩy lùi dịch bệnh COVID - 19.

Đại diện Liên đoàn lao động Quận đón nhận quà của CBGVNV nhà trường

Tất cả số tiền nhận được do Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên nhà trường quyên góp nhằm hỗ trợ trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cần thiết để bảo vệ thầy thuốc và các chiến sĩ công an, bộ đội trực tiếp tiếp xúc với người mắc bệnh; hỗ trợ người bệnh nhiễm và nghi nhiễm bệnh phải cách ly tập trung, cách ly tại nhà hoặc tại nơi đang được khoanh vùng dịch.

Tham gia nấu ăn hỗ trợ cho lực lượng phòng chống dịch tại khu Pháp Vân

     Với tổng số tiền toàn trường quyên góp được 5,2 triệu đồng. Nhà trường đã chuyển về Hội phụ nữ phường Lĩnh Nam 2 triệu đồng. Và mua 128 chai nước súc miệng gửi về Liên đoàn lao động quận ủng hộ tuyến đầu chóng dịch. Đây là hành động thiết thực và đầy ý nghĩa .Mỗi chúng ta hãy cùng chung tay cùng Đảng, Nhà nước và Nhân dân góp phần đẩy lùi dịch bệnh./.

Người viết: Bùi Thanh Huyền


Tác giả: Tiêu đề website
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới