Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 09 : 916
Năm 2021 : 6.917
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường THCS Lĩnh Nam tích cực tham gia và đạt kết quả cao trong kỳ thi Toán-Tiếng Anh ITMC

Cuộc thi:" Tìm kiếm tài năng Toán quốc tế ITMC" là sân chơi Toán học uy tín do Tổ chức giáo dục Thai Talent Training của Thái Lan phát động dành cho những học sinh yêu thích môn Toán trong khu vực.

Cuộc thi:" Tìm kiếm tài năng Toán quốc tế ITMC" là sân chơi Toán học uy tín do Tổ chức giáo dục Thai Talent Training của Thái Lan phát động dành cho những học sinh yêu thích môn Toán trong khu vực. Sân chơi “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2021” (International Talent Mathematics Contest 2021) do tổ chức giáo dục Thai Talent Training và Công ty Cổ phần Giáo dục Gmaths hợp tác triển khai tại Việt Nam. Thai Talent Training là một tổ chức Giáo dục hoạt động dưới sự bảo trợ về chính sách của chính phủ, với định hướng phát triển thế hệ trẻ trở thành những công dân toàn diện, đồng thời hướng tới việc kết nối với bạn bè Quốc tế nhằm kiến tạo cơ hội cho thế hệ trẻ các nước được gặp gỡ, trao đổi kiến thức, ý tưởng và văn hóa với nhau. Kì thi “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2021” diễn ra trong sự tiếp nối thành công của Kì thi ITMC 2019 và 2020, sự ủng hộ của nhiều các quốc gia.

        Cuộc thi được tổ chức với mục đích thúc đẩy phong trào học  Toán và học Toán bằng tiếng Anh trên địa bàn Thủ đô Hà Nội. Góp phần phát hiện các em học sinh giỏi Toán bằng tiếng Anh. Giúp các em học sinh có cơ hội tranh tài, thể hiện năng lực của mình ở sân chơi quốc tế. Chính vì vậy, ngay khi nhận được công văn của Phòng GD& ĐT quận Hoàng Mai, Ban giám hiệu trường Trung học cơ sở Lĩnh Nam đã rất quan tâm và nhanh chóng khiển khai cuộc thi đến tất cả học sinh trong toàn trường.

          Cuộc thi đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của học sinh yêu Toán trong nhà trường. Đã có rất nhiều học sinh của nhà trường tham gia vòng 1 và lọt vào vòng 2 với điểm số rất cao như học sinh: Nguyễn An Nam, học sinh lớp 6 đạt 115 điểm, em Hoàng Thái Uyên lớp 8A3 đạt 118 điểm xuất sắc giành giải Vàng, em Nguyễn Gia Bình, học sinh lớp 6 đạt 98 điểm, Lê Diệu Linh, Nguyễn Hà Anh, học sinh lớp 8 đạt 99 điểm giành giải Bạc…Với sự nỗ lực học tập môn Toán bằng tiếng Anh của các em học sinh và sự quan tâm hướng dẫn của các thầy cô giáo bộ môn Toán 14  em học sinh đủ điều kiện tham gia thi vòng 2 tranh tài cùng học sinh 7 quốc gia trong khu vực vào ngày 21/2/2021 tới. Hi vọng các em sẽ mang về nhưng tấm huy chương Quốc tế, mang về vinh dự cho cho nhà trường.

         Với ngọn lửa nhiệt huyết truyền đam mê từ đội ngũ quản lý đến các thấy cô giáo và các em học sinh trong học tập và tham gia cuộc thi sẽ góp phần thắp lửa và lan tỏa niềm đam mê học Toán trong mỗi học sinh trong nhà trường nói chung và đem lại nhiều kết quả tốt đẹp cho giáo dục Thủ đô.

Người viết: Bùi Thanh Huyền


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới