Năm 2019 : 2.315

NGÀY HỘI “THẮM TÌNH THẦY TRÒ”

“Ngày hội thắm tình thầy trò” của trường THCS Lĩnh Nam đã kết thúc với dư âm tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng mọi người, truyền cảm hứng cho những thầy cô giáo để họ tiếp tục vượt qua bao khó khăn để hoàn thành “sứ mệnh người thầy” cao cả của mình.

BÀI VIẾT SỐ 2 GỬI TRANG WEB THÁNG 11

NGÀY HỘI “THẮM TÌNH THẦY TRÒ”

CỦA TRƯỜNG THCS LĨNH NAM

Hằng năm, mỗi khi gió heo may về với một chút hanh hao se lạnh, những tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 lại theo về với biết bao thương nhớ, bao nỗi niềm xao xuyến, bồi hồi. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu người thầy giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên với lời thầy cô ngân nga, tha thiết. Tất cả đều cùng hướng về ngày 20-11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam.

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), hôm nay, ngày 20/11/2019, thầy và trò trường THCS Lĩnh Nam vui mừng tổ chức ngày hội tôn vinh các thầy cô với chủ đề “Ngày hội thắm tình thầy trò”.

Tới dự ngày hội có ý nghĩa đặc biệt này có đại diện các cơ quan ban ngành địa phương; các thầy cô cựu giáo chức, các bác đại diện cho phụ huynh các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và 1561 học sinh nhà trường. Sân trường ngập tràn cờ hoa nhưng đẹp nhất vẫn là những khuôn mặt tươi sáng, những nụ cười rạng rỡ của các thầy cô giáo và các em học sinh.

Ông Trương Văn Miền- Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc phường Lĩnh Nam tặng hoa

chúc mừng Thày- Trò nhà trường

Mở đầu chương trình những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của các lớp đạt giải cao trong cuộc thi Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam : tiết mục múa “Người thầy” của học sinh lớp 6A1, múa và hát “Cô giáo em là hoa Ê- ban” của tập thể học sinh lớp 6A2, phần biểu diễn flashmob vô cùng cuốn hút trên nền nhạc K-pop cực kì sôi động của các bạn học sinh lớp 7A7, 9A4 và phần trình diễn thời trang vô cùng ấn tượng của học sinh khối 8. Mỗi điệu múa, mỗi lời ca đều tôn vinh thầy cô và mái trường; đều gửi gắm tình yêu và lòng biết ơn của các em học sinh tới các thầy cô giáo. Các tiết mục biểu diễn đã nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nồng nhiệt của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Sau chương trình văn nghệ là bài diễn văn vô cùng xúc động của cô Trần Lệ Khanh - Hiệu trưởng nhà trường. Bài diễn văn nhắc lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường, những người đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước và góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Tiếp đó, cô Đỗ Thị Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc quyết định khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019 và trong đợt 20-11.

5 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua năm học 2018-2019

Thưởng cho học sinh đạt thành tích tốt đợt thi đua chào mừng ngày 20/11

Nhân ngày hội nhiều ý nghĩa này, nhà trường cũng gửi tới các thầy cô giáo nguyên hiệu trưởng, hiệu phó nhà trường cùng các thầy cô đã từng công tác tại trường những bó hoa tươi thắm và lời tri ân, cảm ơn sâu sắc với những người đã đặt những nền móng đầu tiên, với bao tâm huyết để xây dựng trường THCS Lĩnh Nam trưởng thành và phát triển như ngày hôm nay.

Nhà trường tặng hoa chúc mừng giáo viên đã nghỉ hưu

Đại diện cho Hội Cha mẹ học sinh, ông Nguyễn Văn Cường đã tặng các thầy cô những bó hoa rực rỡ với lời chúc mừng và tri ân sâu sắc. Chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người thiêng liêng, cao cả của mình.

Cũng nhân dịp này, em Lê Ninh Phương Anh, học sinh lớp 8A2 đại diện cho 1561 học sinh cũng dâng tặng các thầy cô bó hoa tươi thắm và có bài phát biểu đầy xúc động bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo - những người đưa đò vĩ đại - với sự hi sinh thầm lặng và cao cả đã, đang và sẽ đưa những thế hệ học sinh đến bến bờ của tri thức, của tương lai.

Khép lại chương trình “Ngày hội thắm tình thầy trò “ là tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc biệt của các thầy cô giáo đại diện cho 74 cán bộ, giáo viên, công nhân viên đang giảng dạy và công tác tại trường với giai điệu ngân nga, tha thiết của ca khúc “Bài ca người giáo viên nhân dân”.

Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Trần Lệ Khanh phát biểu kết thúc ngày hội và một lần nữa gửi lời chúc mừng và tri ân sâu sắc đến các thầy cô, cám ơn tất cả các đại biểu và các em học sinh đã có mặt trong ngày hội ý nghĩa này.

XÁC NHẬN CỦA BGH

( Đã ký)