Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 355
Năm 2020 : 5.216
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục trong cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), những ngày qua, trường Trung học cơ sở Lĩnh Nam đã có rất nhiều hoạt động có ý nghĩa .

UBND QUẬN HOÀNG MAI

TRƯỜNG THCS LĨNH NAM

 

BÀI VIẾT SỐ 1 GỬI TRANG WEB THÁNG 11

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 37 NHÀ GIÁO VIỆT NAM

(20/11/1982- 20/11/2019)

 

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục trong cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), những ngày qua, trường Trung học cơ sở Lĩnh Nam đã có rất nhiều hoạt động có ý nghĩa .

Để tri ân các thầy cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, trường Trung học cơ sở Lĩnh Nam đã tổ chức cho học sinh cuộc thi :“ làm thiệp chúc mừng thầy cô giáo". Bằng sự sáng tạo của mình các em đã trang trí tấm thiệp với rất nhiều hình thức khác nhau. Qua tấm thiệp các em đã gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo qua những lời chúc, những vần thơ hay những câu chuyện thật cảm động về tình thầy trò. Đây là món quà tri ân rất ý nghĩa mà học sinh tặng cho các thầy cô những người đã chắp cánh ước mơ, trao cho các em hành trang tri thức để bước vào đời, góp phần bồi đắp tình cảm yêu thương, biết ơn của các thế hệ học sinh với thầy cô và ngôi trường đã dạy dỗ các em nên người.

Với truyền thống:" Tôn sư trọng đạo" của dân tộc Việt Nam ngày 20/11 đã trở thành ngày hội của những người thầy, người cô, ngày hội của lớp lớp học sinh nhớ về thầy cô những người đã chắp cho các em đôi cánh tri thức bước vào tương lai. Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Trung học cơ sở Lĩnh Nam cũng đã tổ chức cho các lớp thi văn nghệ. Các lớp khối 6,7,9 đã mang đến các tiết mục dự thi với những lời ca sâu lắng, những màn múa, nhảy plasmot vô cùng sôi động. Bên cạnh đó, học sinh khối 8 đã có màn biểu diễn thòi trang ấn tượng. Qua đây, đã tạo cho các em một sân chơi bổ ích, tự khẳng định bản thân. Hội diễn văn nghệ chào mừng 20-11 đã góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa- văn nghệ giữa các lớp.

Song song với chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Trung học cơ sở Lĩnh Nam đã phát động tới các lớp thi đua:" Hoa điểm tốt". Đó là một món quà thiết thức nhất mà học sinh dành tặng cho các thầy cô. Đây là một hoạt động khá sôi nổi được các lớp nhiệt tình hưởng ứng. Các em đều nỗ lực phấn đấu qua mỗi bài kiểm tra để đạt điểm 9, 10 dành tặng tới thầy cô.

Những hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Trung học cơ sở Lĩnh Nam nhằm tạo cho các em học sinh có được môi trường và điều kiện học tập tốt nhất và cũng để giáo dục cho học sinh truyền thống "Tôn sư trọng đạo" đồng thời là dịp để gắn kết tình cảm thầy - trò động viên nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, cùng xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh.

XÁC NHẬN CỦA BGH

( Đã ký)

 

Trần Lệ Khanh

NGƯỜI VIẾT

 

 

Bùi Thanh Huyền

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới