Năm 2019 : 2.315

Giáo viên, học sinh trường THCS Lĩnh Nam dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ phường Lĩnh Nam

Tấm lòng tưởng nhớ tới các anh hùng liệt sỹ của thầy và trò trường THCS Lĩnh Nam

Số: 24/BC-THCSLN

Ngày 30 tháng 7 năm 2019

BÁO CÁO KẾT QUẢ THỰC HIỆN

KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ 27/7/1947-27/7/2019

Thực hiện Kế hoạch số 211/KH-UBND ngày 15/7/2019 của UBND quận Hoàng Mai về việc tổ chức các hoạt động thông tin tuyên truyền kỉ niệm 72 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ;

Thực hiện Kế hoạch số 321/PGD&ĐT ngày 17/7/2019 của Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai về việc tổ chức các hoạt động thông tin tuyên truyền kỉ niệm 72 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ;

Trường THCS Lĩnh Nam báo cáo các hoạt động của nhà trường kỉ niệm 72 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ như sau:

1. Tổ chức tuyên truyền trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nahf trường về ý nghĩa của ngày Thương binh- Liệt sĩ, sự quan tâm của nhà nước của quận Hoàng Mai, phường Lĩnh Nam đối với các bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công.

Tổ chức cho giáo viên và học sinh lao động dọn vệ sinh và viếng đài tưởng niệm Liệt sĩ phường Lĩnh Nam.

2. Tổ chức thăm hỏi, động viên tặng quà gia đình chính sách.

Cụ thể:

- Thăm hỏi tặng quà 04 bố giáo viên Lê Thị Bình Minh, Lê thị Hồng Loan, Nguyễn Thúy Hằng, Tạ Thị Phương là Thương binh.

- Tặng quà đồ dùng học tập cho 03 học sinh Hoàng Thiên Hà 8A5, Nguyễn Trần Sơn 9A5, Nguyễn Thị Thùy Trang 7A6 là con thương binh.

3. Dọn vệ sinh trong khuôn viên và trước cổng trường.

Treo khẩu hiệu trước cổng trường: “Tổ quốc đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ!”

Trang trí 05 tấm ap phích về đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa trong khuôn viên nhà trường.

Trường THCS Lĩnh Nam báo cáo Phòng GD&ĐT Hoàng Mai các hoạt động kỉ niệm ngày Thương binh- Liệt sĩ của trường.

Nhà trường trân trọng cảm ơn!

Nơi gửi: HIỆU TRƯỞNG

- Như kính gửi;