Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 05 : 655
Năm 2020 : 3.179
 07/05/20  Hoạt động  31
Món quà đầy ý nghĩa là những máy tính kịp thời đến với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất, trong những thời điểm khó khăn, giúp các em có được phương tiện học tập, đồng thời thực hiện được phương châm “trong bất cứ hoàn cảnh nào, không để học sinh bị bỏ lại phía sau”...
 04/05/20  Hoạt động  56
Hôm nay 4/5/2020, trong cái nắng rực rỡ của buổi sáng đầu hè, hòa chung với niềm vui của nhiều tỉnh thành trên cả nước, trường THCS Lĩnh Nam - quận Hoàng Mai vui mừng đón học sinh quay trở lại trường sau thời gian nghỉ học chống dịch theo quyết định của Thủ tướng chính phủ.
 24/04/20  Hoạt động  55
Người giáo viên hết lòng vì đồng nghiệp và học sinh cũng như những người thân của mình mà tôi muốn nói tới ở đây là cô giáo Trần Thị Kim Ngà - giáo viên dạy bộ môn Ngữ văn, hiện đang là tổ trưởng tổ Xã hội của trường THCS Lĩnh Nam.
 19/04/20  Hoạt động đoàn thể  48
Những món quà hôm nay mà gia đình những học sinh khó khăn của nhà trường nhận được chính là sự động viên khích lệ thầy trò và cha mẹ học sinh luôn cố gắng dạy tốt, học tốt, luôn yên tâm, tin tưởng rằng bên cạnh sự nỗ lực của mình luôn có sự chỉ đạo, đồng hành, chia sẻ của các cấp lãnh đạo, các ...
 19/04/20  Hoạt động  37
Những suất gạo đầy nghĩa tình của Ban giám hiệu đã được các phụ huynh đến nhận tại trường trong niềm cảm kích vô hạn. Vật chất chưa nhiều nhưng ấm lòng Người tặng và Người nhận vì họ cùng chung một mục đích “VÌ HỌC SINH THÂN YÊU - VÌ NGÀY MAI TƯƠI SÁNG - VIỆT NAM CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH.
 28/03/20  Hoạt động  51
Anh Trương Văn Hoạt là một Đảng viên, một chiến sĩ bộ đội tham gia quân ngũ hiện đang là nhân viên Bảo vệ tại trường THCS Lĩnh Nam- Quận Hoàng Mai- Hà Nội.
Video Clip
Văn bản mới